Con thông minh hơn nếu mẹ biết những điều này

Mẹ có biết thường xuyên chạm và xoa vào những bộ phận này của con không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn cũng giúp con phát triển trí não, thông minh hơn đấy nhé.

Xoa Lưng

Lưng coi là phong vũ biểu của sức khỏe con người. Ngoài ra lưng cũng là một bộ phận đóng vai trò nâng đỡ, bảo vệ cho con người. Việc chạm và xoa vào lưng bé không chỉ giúp bé phát triển trí não, cải thiện tâm trạng, giúp bé thông minh hơn và cũng rất tốt cho sức khỏe của bé.

Massage Bàn tay

Mẹ hãy thường xuyên chạm, xoa, vuốt ve những ngón tay nhỏ của con để ngón tay bé được kích thích và có thể cử động linh hoạt hơn.

Đây cũng là cách để người mẹ hỗ trợ phát triển vỏ não của trẻ. Cách làm rất đơn giản, mẹ hãy cầm bàn tay của bé, nhẹ nhàng vuốt ve từng ngón tay của bé để kích thích bé cử động nhiều và linh hoạt hơn.

Massage Bàn chân

Bạn có biết rằng, massage chân cũng là cách để mẹ giúp bé giảm mệt mỏi, khó chịu và ngủ ngon hơn.

Mẹ hãy thường xuyên massage đôi chân nhỏ của con để thúc đẩy sự trao đổi chất, tuần hoàn máu, có lợi cho sự phát triển thể chất cũng như trí não của trẻ. Thường xuyên chạm, xoa, massage chân cho bé, bạn sẽ thấy bé vui cười vì thích thú và dễ ngủ hơn bình thường.

Blog TH /Theo Yebabyvip

Bình luận

Bình luận

You might also like More from author

Comments are closed.