Mẹo trang điểm nhanh nhất để các nàng đi cổ vũ U23 Việt Nam thêm tự tin

Để có 1 khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ khi đi chơi cùng bạn bè thì thông thường chúng ta phải mất ít nhất khoảng 30 phút trang điểm. Nhưng đối với sự kiện nóng hổi thế này thì 30 phút lại là một thành thách thức lớn.  Để rút ngắn thời gian một cách nhanh nhất, các nàng chỉ cần thực hiện các bước trang điểm nhanh chớp nhoáng này là đủ xinh đẹp xuất sắc.

Bước 1: Tạo lớp nền mỏng căng bóng mịn màng

Thay vì các bước dùng kem lót, kem nền rồi phấn phủ như mọi khi các nàng chỉ cần 1 hộp cushion để có được làn da bóng mịn, căng tràn sức sống.

Các nàng nên chọn kem nền có tone màu hợp với da nhé.

Bước 2: Tạo hàng mày chuẩn xinh

Hãy chuẩn bị khuôn mày có sẵn, bạn chỉ cần đặt lên và dùng chì kẻ nhẹ nhàng theo đường khuôn là xong ngay hàng mày như ý mà chẳng cần tính toán nhiều.

Không phải soi ngắm thật kỹ, kẻ đi kẻ lại nhiều lần để có được cặp mày như ý như bình thường nữa. Tuy nhiên nếu làm mẹo này đảm bảo nàng nào cũng có được đường mày sắc nét, tôn lên nét đẹp gương mặt.

Bước 3: Tạo mi dày và cong với mascara và kẹp mi

Dùng kẹp mi nhẹ nhàng thực hiện uốn mi, giữ trong khoảng từ 10-30 giây để cho các sợi mi cong và lâu duỗi hơn. Sau đó, dùng mascara chuốt nhẹ nhàng để có hàng mi được đen, dày, cong vút.

Bước 4: Tạo má hồng và tô điểm cho đôi môi thêm quyến rũ

Bạn nên chọn màu son ưng ý nhất, sau đó thoa lên môi tùy theo sở thích. Tiếp đến, chấm 1 lượng nhỏ tán đều lên 2 má là bạn đã vừa có được bờ môi quyến rũ vừa có đôi má ửng hồng thật xinh.

Chúc bạn thành công với cách trang điểm nhanh gọn này để đi cổ vũ U23 Việt Nam thêm tự tin nhé!

Bình luận

Bình luận

You might also like More from author

Comments are closed.